0901 66 77 33

Vị trí dự án Rồng Xanh ở đâu? Có tiềm năng như thế nào?

Dự án Rồng Xanh tọa lạc ở đâu? Tiềm năng ra sao? Rồng Xanh là khu đô thị thông minh kiểu mẫu với sự kết hợp hài hòa giữa Kiến trúc – Công năng – Tiện ích – Cảnh quan thiên nhiên, dự án được chủ đầu tư Novaland triển khai tại cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng (Campuchia).

Vị trí dự án Rồng Xanh ở đâu?

Dự án Rồng Xanh tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng(Campuchia). Nơi đây nằm ngay cửa ngõ giao thông sầm uất với nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch lớn của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Khu đô thị thông minh kiểu mẫu Rồng Xanh hiện là dự án bất động sản tiên phong đầu tiên trong quy hoạch kiểu mẫu ngay vùng giáp ranh biên giới có vị trí đẹp nhất tỉnh Đồng Tháp.

Dự án Rồng Xanh sở hữu vị trí kim cương ngay cửa ngõ, thuận tiện cho việc giao thương mua bán hàng hóa với các khu vực lân cận như tỉnh An Giang, Tiền Giang, Long An, TP.Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh thông qua hàng loạt tuyến đường thủy quốc tế như đường Sông Tiền kết nối với nước Campuchia, Tỉnh lộ 841 kết nối Quốc lộ 30.

Hưởng lợi thế vượt trội nhờ vào vị trí nhờ nằm ​​ngay trong khu kinh tế Đồng Tháp được thành lập theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Nơi sẽ trở thành một khu kinh tế nhiều thành phần. Chắc chắn trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành điểm đến lý tưởng mới cho những các nhà đầu tư thông thái.

Rồng Xanh tọa lạc ngay vị trí được đánh giá cao về tiềm năng là nơi có hạ tầng đồng bộ, dễ dàng kết nối với mọi dịch vụ tiện ích của khu vực và được xem là “đất vàng” hiếm có. sẵn có tại một thị trường mới nổi như tỉnh Đồng Tháp.

Liên kết vùng từ vị trí dự án đô thị thông minh Rồng Xanh.

  • Cách thị xã Tân Châu tỉnh An Giang khoảng 2km.
  • Cách thị xã Hồng Ngự Tỉnh Đồng Tháp khoảng 16 km.
  • Cách thành phố Cao Lãnh, thành phố Long Xuyên khoảng 76km.
  • Cách Thành phố Châu Đốc khoảng 24 km
  • Nằm gần các trung tâm kinh tế du lịch trọng điểm lớn của vùng và cả nước

Dự án Rồng Xanh tiềm năng như thế nào?

Dự án Rồng Xanh với pháp lý hoàn thiện và đầy đủ, chất lượng công trình cũng được chủ đầu tư Novaland chăm chút kỹ lưỡng. Khu đô thị thông minh kiểu mẫu được quy hoạch với tổng diện tích lên đến 114,8 ha. Bao gồm các chức năng thương mại dịch vụ, dịch vụ du lịch và khu dân cư.

Thừa hưởng những đặc quyền hiếm có của một thành phố sinh thái thông minh kiểu mẫu, Rồng Xanh Đồng Tháp có diện tích 114,8ha. Gồm trung tâm thương mại dịch vụ, chợ biên giới, trạm xá, chợ truyền thống, bến tàu du lịch, robot xếp dỡ và kho lạnh sức chứa 2.000 tấn giúp bình ổn giá.

Bên cạnh đó dự án Rồng Xanh còn có các khu dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: bến thủy phi cơ, thiền viện, khu thể thao, khu vui chơi trẻ em và đặc biệt là nhà máy chế biến trái cây hiện đại, công suất lên đến 60.000 tấn/năm; Nhà máy sẽ ký hợp đồng bao tiêu và gia công tạo việc làm cho hàng nghìn người dân địa phương.

Ngoài ra, dự án Rồng Xanh còn định hướng quy hoạch phát triển thêm khu làng nghề du lịch Bùi Thanh Thủy độc đáo với quy mô lên đến 127ha. Nơi đây sẽ trở thành nơi tổ chức các lễ hội truyền thống của địa phương và giao lưu văn hóa với nước Campuchia. Đây sẽ là đòn bẩy thúc đẩy tăng trưởng và phát triển Kinh tế – Du lịch – Văn hóa giữa hai nước.

Trên đây là những thông tin cụ thể và chi tiết về vị trí dự án Rồng Xanh. Hi vọng rằng qua bài viết trên, Quý khách hàng sẽ có thêm những thông tin tham khảo qua đó hỗ trợ tốt nhất cho việc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.