Vị thế và tiềm năng sinh lời từ shophouse tại khu đô thị Aqua City

Theo thống kê của chúng tôi vào đầu năm nay thì các khu nhà ở kết hợp với kinh doanh luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản hiện nay. Tuy nhiên, tại Việt Nam những năm gần đây thì hệ thống shophouse chưa được khai thác hết tiềm năng của loại hình bất động sản này. Nhưng bạn đừng lo, tại Aqua City chúng tôi sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất với loại hình bất động sản này. Cùng xem qua bài viết sau đây để biết được rằng chúng tôi dành riêng cho bạn những điều gì nhé!

Sức hấp dẫn của mô hình shophouse 

Những dãy nhà phố sang trọng theo phong cách châu Âu cạnh quảng trường có sức chứa 10.000 người là điểm hấp dẫn nhất mà chúng tôi mang đến. Hàng trăm du thuyền neo đậu ven biển. Thêm vào đó, ở tại shophouse là hàng loạt tiện ích hàng đầu như câu lạc bộ du thuyền, nhà hát ven sông. Hay nổi bật với khu nghỉ dưỡng bốn sao Aqua City Resort by Fusion tạo nên phong cách sống hàng đầu khu vực. 

Tại khu phức hợp quảng trường, bến du thuyền Aqua Marina là cũng là phồn vinh nhất trong khu thành phố sinh thái. Những lễ hội đường phố hay lễ hội quốc tế rực rỡ sắc màu thu hút người dân và du khách đến tham quan, trải nghiệm, từ đó tạo nguồn khách ổn định cho các căn shophouse của dự án.

Shophouse là loại hình đầu tư hợp lý
Shophouse là loại hình đầu tư hợp lý

Shophouse ngày càng dẫn đầu thị trường trong năm 2021 

Aqua City tọa lạc ngay mặt tiền đường xuyên tâm Đảo Phượng Hoàng. Vị trí mà chúng tôi đề cập đến chính là trục đường huyết mạch lớn nhất (lộ giới 30m, vỉa hè 6m). Trục đường này chạy qua 2 cây cầu và kết nối với Đảo Phượng Hoàng. Ngoài ra, các dãy nhà ở kết hợp nằm trên 2 mặt tiền đường tạo nên vị trí vô cùng thuận lợi cho việc giao thương buôn bán.

Mô hình mà chúng tôi mang đến là áp dụng thiết kế một tầng và hai tầng. Còn là sự kết hợp giữa kinh doanh ở tầng trên và tầng dưới. Toàn bộ khu đô thị Aqua City tập trung đông dân cư, có tới 16.000 căn nhà, nhu cầu mua sắm rất lớn. Không có nhiều cửa hàng ở Aqua City, chỉ có một số cửa hàng tập trung trên các trục đường chính trong thành phố. Trong tương lai, khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động và dự kiến ​​đón khoảng 25 triệu lượt khách mỗi năm, sẽ mở ra cơ hội hoạt động nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm cho các căn nhà của Cảng Sun 1, đặc biệt là Aqua City, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước.

Những căn shophouse đã hình thành
Những căn shophouse đã hình thành

Tiềm năng phát triển đến từ Shophouse tại Aqua City

Tiềm năng sinh lời của shophouse Aqua City là rất lớn nên khi mở bán, chính sản phẩm đầu tư này là sản phẩm cháy hàng đầu tiên. Trong số các dự án quy mô lớn khác, loại hình đầu tư này chính là sản phẩm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất khi các khu dân cư thịnh vượng. Hầu hết các căn nhà Aqua City đều có 2 mặt tiền rất tiện kinh doanh.

Công năng đa dạng cho phép chủ nhà kết hợp mô hình

Các căn shophouse tại đây không chỉ gia tăng giá trị cho tương lai, mà còn được sử dụng để phát triển thương mại, giao thương, buôn bán phát đạt. Ngoài ra, khu vực nằm trên 2 mặt đường rất thuận tiện cho việc sinh sống và kinh doanh. Số lượng khan hiếm trong đầu tư so với tổng thể 16.000 loại sản phẩm chỉ có gần 200 loại ưu điểm, loại hình nhà ở đây cực kỳ hiếm. Tiện ích năm sao kèm với giá trị sống xanh, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Phương thức thanh toán linh hoạt cho mô hình. Phương thức thanh toán đa dạng, phù hợp với dòng tiền lựa chọn của khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu.

Những dãy shophouse có sức sống riêng
Những dãy shophouse có sức sống riêng

Nói tóm lại, những thế mạnh trên đây đã tạo nên tiềm năng cực lớn đối với chủ sở hữu shophouse tại Aqua City. Để biến những tiềm năng này thành những giá trị thực bạn cần phải chú trọng nhiều hơn vào việc đầu tư mô hình kinh doanh. Bởi nếu kết hợp cả hai yếu tố kinh doanh và sử dụng thì mới phát huy hết tiềm lực của căn hộ. Bạn có thể truy cập ngay link lavieland.vn để có thêm thông tin chi tiết về dự án Aqua City. 

Compare listings

So sánh