0901 66 77 33

Tiện ích tại khu đô thị Aqua City Đồng Nai có gì đặc biệt?

Khám phá hệ thống các tiện ích tại khu đô thị Aqua City Đồng Nai như Bến du thuyền 5 sao và khu chèo thuyền Kayak, Aqua Business Lounge, Trường học Quốc Tế, Công viên bờ sông Aqua City, Khách sạn Novotel 4 sao Aqua Arena, Aqua Sport Complex và có 6 bệnh viện đa khoa quốc tế,….

Hệ thống các tiện ích tại dự án Aqua City Đồng Nai có những gì?

Khu đô thị Aqua City Đồng Nai được xây dựng trên quỹ đất rộng lên đến 1000 hecta, những cư dân đô thị sống tại Aqua City Đồng Nai sở hữu tổ hợp các tiện ích hiện đại bậc nhất hiện nay bao gồm:

  •  8 trung tâm thương mại với 3 tầng đầy đủ các thiết bị, đồ dùng sinh hoạt, cùng với những mặt hàng thời trang của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Các khu ẩm thực, khu ăn uống và các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp,….
  • Diện tích 260 ha công viên cây xanh
  • Bao gồm 25 ha công trình giáo dục các cấp gồm có 22 trường học các cấp đào tạo theo quy chuẩn quốc tế
  • Khoảng 20 công viên với nhiều chủ đề, 8 Trung tâm thương mại, có 6 hệ thống Bệnh viện và trung tâm y tế cùng với đội ngũ bác sĩ, y tá và trang thiết bị y tế hiện đại bật nhất.
  •  5ha diện tích dành cho Bến du thuyền 5 sao và 5ha diện tích Quảng trường phong cách châu Âu Aqua Marina
  • Công viên bờ sông dài khoảng 32km, 385 ha diện tích mặt nước, 3 ha công trình y tế, 20 công viên chủ đề, dành 70% diện tích cho mảng xanh và các tiện ích chung,…

Ngoài ra, nằm trong hệ sinh thái NovaGroup có mặt tại Aqua City Đồng Nai còn có Nova Education là hệ thống giáo dục liên cấp từ cấp mầm non cho đến phổ thông trung học, cao đẳng và đại học theo tiêu chuẩn của quốc tế. Nova HealthCare là hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu của Việt Nam….

Tiện ích đẳng cấp 5 sao tại Aqua City Đồng Nai

Công viên bờ sông tại Aqua City Đồng Nai

Công viên bờ sông là một trong các tiện ích nổi bật nhất tại khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai với quy mô lớn lên đến 1000ha, đồng bộ các hệ thống tiện ích đẳng cấp thượng lưu.

Aqua Business Lounge “điểm hẹn” cho những doanh nhân thành đạt

Chuỗi tiện ích tại Aqua Business Lounge được xây dựng với tổng diện tích lên đến 7.400 m2, quy hoạch đồng bộ hệ thống các tiện ích như là Cafe sang trọng, Nhà hàng cao cấp và Trung tâm hội nghị.

Trường học Quốc tế Aqua City Đồng Nai đào tạo công dân toàn cầu

Hệ thống trường học quốc tế Aqua City Đồng Nai là một nơi đào tạo công dân toàn cầu với điểm nhấn gần gũi với thiên nhiên, được quy hoạch với diện tích lên đến 23ha, xây dựng những công trình trường học liên cấp đạt chuẩn quốc tế ngay tại đô thị Aqua City Đồng Nai.

 

Để biết thêm thông tin về dự án Aqua City Đồng Nai, quý khách hàng có thể gọi đến số Hotline: 0901 667 733 để được chuyên viên hỗ trợ chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.