0901 66 77 33

Shophouse Novaworld Marina Mũi Né – mô hình thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm

Shophouse Novaworld Marina Mũi Né là mô hình bất động sản thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư bởi số lượng giới hạn, là mô hình đa năng vừa làm mặt bằng kinh doanh vừa kết hợp làm nơi nghỉ dưỡng. Nhờ việc có thể khai thác tiềm năng cho thuê và kinh doanh nên Shophouse được không ít nhà đầu tư cân nhắc và đón nhận.

Shophouse Novaworld Marina Mũi Né – mô hình khai thác kinh doanh tiềm năng

Shophouse Novaworld Marina Mũi Né được xem là siêu phẩm mang đến tiềm năng phát triển mạnh mẽ cho các nhà đầu tư trong tương lai, với tiềm năng khai thác thương mại không giới hạn, hứa hẹn mang đến những giá trị lợi nhuận siêu khủng từ mô hình cho thuê và đầu tư kinh doanh.

Shophouse là một sản phẩm đa công năng, vừa dùng để kinh doanh buôn bán vừa dùng làm tổ hợp nghỉ dưỡng nên đáp ứng mọi nhu cầu của du khách cũng như các nhà đầu tư. Những căn shophouse ven thành phố biển với đa dạng mặt hàng giúp các nhà đầu tư dễ dàng sinh lời, tạo nên những góc phố nhộn nhịp trong tổ hợp nghỉ dưỡng quy mô.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Novaland cũng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nên quý nhà đầu tư và khách hàng sẽ có cơ hội khai thác giá trị vượt trội của Shophouse Novaworld Marina Mũi Né trong tương lai. Những khoản chiết khấu hấp dẫn, kinh doanh sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng cùng sự đón đầu nhiều tiềm năng từ du lịch cũng như hạ tầng xung quanh sẽ giúp mô hình này phát triển mạnh mẽ hơn.

Shophouse Novaworld Marina Mũi Né có vị trí hiếm hoi ven biển Mũi Né

Shophouse Novaworld Marina Mũi Né thuộc tổ hợp nhà phố thương mại nằm trong dự án Novaworld Marina Mũi Né có vị trí tại xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Nơi đây được coi là “thủ phủ du lịch” nổi tiếng với đường bờ biển trải dài, phong cảnh nên thơ hữu tình, xung quanh là khu rừng nguyên sinh rộng lớn tạo nên không gian cảnh quan thiên nhiên xanh mát.

Vị trí nằm gần với nhiều mặt tiền rộng lớn giúp cho shophouse có nhiều không gian đa năng, hứa hẹn mang đến tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, khu vực này được nhà nước đầu tư phát triển hạ tầng giao thông hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân và khách du lịch, kết nối mọi du khách đến với tổ hợp nghỉ dưỡng bậc nhất tại khu vực  nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, khi đến Shophouse Marina Mũi Né, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều địa điểm du lịch nổi bật xung quanh như Hòn Ghềnh, Lâu đài rượu vang, Bãi Rạng, Làng Chài,…Đặc biệt, Mũi Né được giới đầu tư ví như “ viên ngọc sáng” giữa thành phố biển Phan Thiết, nơi tập trung nhiều khu du lịch nổi tiếng, thu hút hàng ngàn lượt khách mỗi năm đến khám phá và trải nghiệm.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 0901 66 77 33 để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về dự án Shophouse Novaworld Marina Mũi Né.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.