0901 66 77 33

Novaworld Đà Lạt – Giá bán hấp dẫn thu hút được khách hàng

Giá bán dự án Novaworld Đà Lạt cập nhật năm 2022

Tập đoàn NovaLand tung ra thị trường dự án NovaWorld Đà Lạt và nhận được nhiều sự chú ý của giới đầu tư Bất động sản. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhất thông tin bảng giá mới nhất từ dự án NovaWorld Đà Lạt đến quý khách.


Novaworld Đà Lạt – Giá bán hấp dẫn thu hút được khách hàng

Bảng giá dự án NovaWorld Đà Lạt

NovaWorld Đà Lạt là một trong những dự án nối tiếp sự thành công ngoài mong đợi của chuỗi dự án bất động sản dưới sự đầu tư của ông lớn trong ngành bất động sản là Novaland. Điều này giúp cho NovaWorld Đà Lạt trở thành điểm sáng giữa khu vực Tây Nguyên. Dưới đây là thông tin mới nhất về giá cả của dự án NovaWorld Đà Lạt:

  • Căn Big Villas 1 có diện tích 20m x 50m có giá bán  55 Tỷ/Căn.
  • Căn Big Villas 2 có diện tích 15m x 40m có giá bán 33 Tỷ/Căn.
  • Căn Mansion 2 có diện tích 40m x 50m có giá bán 115 Tỷ/Căn.

So sánh giá NovaWorld Đà Lạt và các dự án khác

 

Tên dự án Diện tích (m2) Giá cả (Triệu/m2)
Paradise Garden 250 – 550 7,5 triệu – 16,5 triệu
Eagles Valley Residences 21 – 36 1,35 triệu – 2,314 triệu
The Panorama Đà Lạt 50 – 90 1,52 triệu – 2,74 triệu
Hoàng Đình Villa 125 – 600 475 triệu – 2,28 triệu

Có nên đầu tư vào dự án NovaWorld Đà Lạt với mức giá như trên?

Có nên đầu tư vào dự án NovaWorld Đà Lạt với một mức giá như trên không? Là câu hỏi mà nhiều người đề cập đến khi thấy bảng giá của dự án NovaWorld Đà Lạt ở trên.

Dựa vào bảng giá của các dự án lân cận khác so với bảng giá của NovaWorld Đà Lạt ta có thể thấy được sự chênh lệch rõ về mức giá. Tại sao có sự chênh lệch như vậy? Hãy cùng chúng tôi phân tích ngay bên dưới nhé!

  • Đón đầu về hạ tầng giao thông: trong thời gian tới Đà Lạt sẽ có tuyến cao tốc Liên Khương – Cầu Giấy (khởi công vào tháng 10/2022) sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển xuống còn 2h thay vì 6h khi chưa có tuyến cao tốc này, giúp thúc đẩy nền kinh tế địa phương và giá bất động sản tăng cao.
  • Số lượng sản phẩm hiếm hoi: Dự án Novaworld Đà Lạt sở hữu được 4 phân khu. Và phân khu đầu tiên được Novaland triển khai là phân khu Spring với 204 căn biệt thự và dinh thự. Số lượng sản phẩm hiếm hoi nên không phải ai cũng có thể sở hữu. Và điều này ảnh hưởng đến giá trị cũng như tính thanh khoản.
  • Thu hút được giới thành đạt đến đây để nghỉ dưỡng: Với môi trường sống chất lượng, cơ sở hạ tầng tiện ích đồng bộ, Cộng đồng cư dân đông đảo,…nên nhiều người thành đạt đến đây sinh sống vì vậy giá bất động sản cũng tăng cao theo.

Với các yếu tố trên, mức giá của Novaworld Đà Lạt có giá nhỉnh hơn so với các dự án lân cận là như vậy.

Vừa rồi là những thông tin về dự án Novaworld được cập nhật chính thức từ chủ đầu tư Novaland cùng với những thông tin phân tích và nhận định về thị trường của chúng tôi. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, khách hàng sẽ quyết định được có nên lựa chọn NovaWorld Đà Lạt hay không. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901 66 77 33 để nhận được nhiều thông tin mới về sản phẩm cũng như chương trình ưu đãi đặc sắc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.