0901 66 77 33

Nhà phố Sun Harbor 1 tại Aqua City Đồng Nai  – nơi ‘hái’ ra tiền 

Sở hữu bất động sản cạnh bến du thuyền đang là một xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng trên thế giới bởi không chỉ đáp ứng được nhu cầu an cư mà còn là một nơi sinh lời bền vững nhờ những giá trị độc bản.

Bất động sản bên bến du thuyền đắt đỏ hàng đầu trên thế giới

Các khu phức hợp nghỉ dưỡng với bến du thuyền vô cùng đẳng cấp cùng với hoạt động vui chơi giải trí hàng đầu đã góp phần tăng thêm giá trị bất động sản nhờ tăng tỷ suất cho thuê, lợi nhuận từ những việc kinh doanh dịch vụ phục vụ các du khách.

Tại Miami (Mỹ), những nơi neo đậu của những siêu du thuyền xa xỉ, theo Millionaires – chuyên trang tư vấn đầu tư của bất động sản tại Mỹ, giá bất động sản trung bình tại Miami đã tăng đều đặn trong 5 năm qua, hiện cao hơn mức trung bình cả nước là hơn 12%, riêng năm 2020, cao hơn 20% so với cùng kỳ năm 2019. Hay là như Dubai Marina – một trong những điểm đến phổ biến nhất của thành phố để đầu tư bất động sản.

Tại Việt Nam, về bất động sản sinh thái bên bến du thuyền lại chưa được khai thác tối đa các tiềm năng. Hiện nguồn cung về loại hình sản phẩm này chỉ rải rác ở một số địa phương như là: Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang…

Thực tế, ở Việt Nam vẫn còn nhiều địa phương hội tụ đủ các điều kiện để có thể phát triển bến du thuyền. Tọa lạc ngay phía Đông TP.HCM, thừa hưởng được lợi thế sinh thái của dòng sông Đồng Nai rộng lớn, tập đoàn Novaland đã phát triển Aqua City Đồng Nai theo mô hình đô thị sinh thái thông minh hoàn chỉnh, tích hợp giữa Quảng trường – Bến du thuyền đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay khu vực lõi trung tâm khu đô thị tạo nên sự sầm uất và sôi động cho cả khu vực.

Nhà phố Sun Harbor 1 – sản phẩm mang đến giá trị kép cho những nhà đầu tư

Trải dài trên trục đường chính Hương Lộ 2 ven sông lộ giới 60m, sở hữu vị trí lõi trung tâm khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai, phân khu Sun Harbor 1 không chỉ là một nơi an cư lý tưởng mà còn hội tụ những tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

Lợi thế vị trí đã giúp cho nhà phố Sun Harbor 1 được đánh giá là một sản phẩm mang lại giá trị kép không chỉ phục vụ cho nhu cầu an cư mà nó còn mở ra giá trị kinh doanh, khai thác cho thuê phục vụ một lượng lớn các cư dân, chuyên gia và những du khách đang có xu hướng đổ về phía Đông TP.HCM.

Mỗi nhà phố tại Sun Harbor 1 đều gây ấn tượng với “ngôn ngữ” kiến trúc châu Âu sang trọng, hài hoà giữa những chi tiết cổ điển kết hợp cùng với vật liệu hiện đại, tạo nên một không gian đậm chất Âu.

Mọi kiến trúc, quy hoạch đều được tính toán rất kỹ lưỡng đảm bảo định hình một không gian sống vô cùng hoàn hảo, một sản phẩm đầu tư bền vững và là một nơi tôn vinh đẳng cấp của chủ sở hữu. Bởi vì thế, không có gì là đáng ngạc nhiên khi nhà phố Sun Harbor 1 được các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi xem như là một sản phẩm “hàng hiếm” không thể bỏ lỡ trong danh mục đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Aqua City Đồng Nai, quý khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline: 0901 667 733 để được chuyên viên tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.