0901 66 77 33

Khám phá hệ thống bệnh viện Quốc tế chất lượng và đẳng cấp tại Aqua City Đồng Nai

Hệ thống bệnh viện Quốc tế tại Aqua City Đồng Nai có 06 bệnh viện, cùng với những phòng khám chất lượng nằm bên trong khuôn viên của dự án Aqua City. Đây là một công trình do Nova Healthcare Group xây dựng và phát triển. 

Nova Healthcare Group với sứ mệnh là mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất để phục vụ cư dân của đô thị và những du khách tại các dự án Aqua City Đồng Nai do Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn quốc tế tại Aqua City Đồng Nai

Tại đô thị Aqua City Đồng Nai đã dành đến 4ha để xây dựng hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân đô thị như là: Bệnh viện đa khoa, phòng khám chất lượng cao được vận hành bởi những đối tác giàu kinh nghiệm trong nước và quốc tế như là: Medi Verbund AG (Đức) hay là Bệnh viện Đại học Y Hà Nội…Về cơ sở vật chất được đầu tư rất khang trang, máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến. 

Ngoài ra, chủ nhà đầu tư Novaland còn nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần bằng một trải nghiệm “sống như nghỉ dưỡng” khi được tích hợp vào trung tâm chăm sóc sức khỏe chuỗi spa cao cấp và hệ thống xông hơi Hàn Quốc hay là tắm nước nóng Onsen Nhật Bản.

Tìm hiểu về Nova Healthcare Group tại Aqua City

Được biết, Nova Healthcare Group đã ký kết hợp tác với những đối tác trong và ngoài nước nhằm phát triển hệ thống y tế tại NovaWorld Phan Thiết và dự án Aqua City Đồng Nai.

Nova Healthcare Group là một thành viên thuộc hệ sinh thái của Nova Group, ra đời với sứ mệnh mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cộng đồng thông qua những dịch vụ Chăm sóc sức khỏe và Khám chữa bệnh. Đồng thời, có một đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới, cùng với các trang thiết bị hiện đại và những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Đến 2023, tập đoàn Nova Group sẽ cần đến 40.000 nhân lực. Nova Healthcare Group hiện đang cần một đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao gồm đội ngũ các y bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên có chuyên môn giỏi để đáp ứng cho hệ thống chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn Novaland.… để có thể sớm vận hành, đi vào hoạt động trong năm 2021.

Với một hệ sinh thái bao gồm bất động sản, giáo dục, y tế, hệ thống nhà hàng, khách sạn resort… rộng khắp là điều kiện để cho Tập đoàn có thể đảm bảo được những đãi ngộ ưu việt cho toàn thể nhân viên. Tập đoàn cũng đã đưa ra những chế độ về bảo hiểm y tế, phần thưởng giáo dục, hay là những kỳ nghỉ… cho các thành viên khác trong gia đình để cho cán bộ công nhân viên đều cảm thấy yên tâm hơn khi công tác và gắn bó được lâu dài.

Quý khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết về dự án Aqua City Đồng Nai, có thể liên hệ đến số Hotline: 0901 667 733 để được chuyên viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.