0901 66 77 33

Giá bán Shophouse Novaworld Mũi Né bao nhiêu? Có đáng bỏ tiền?

Giá bán Shophouse Novaworld Mũi Né bao nhiêu? Có nên mua? Shophouse là dòng sản phẩm có sức hút mạnh mẽ với giới đầu tư. Sở hữu cho mình vị trí giáp biển cùng với số lượng khan hiếm, Shophouse Novaworld Mũi Né được ví như viên kim cương đắt giá của thị trường bất động sản Mũi Né.

Giá bán Shophouse Novaworld Mũi Né bao nhiêu?

Hiện tại, Shophouse Novaworld Mũi Né vẫn chưa được chủ đầu tư Novaland công bố chính thức, dự kiến giá sẽ dao động từ 12 tỷ/căn. Mức giá được đánh giá là cạnh tranh so với các dự án khác cùng phân khu.

Chính sách bán hàng Shophouse Novaworld Mũi Né quý II/2022:

– Chỉ cần thanh toán 15% đến khi nhận nhà

– Ưu đãi 100 triệu đồng khi check-in tại sàn giao dịch Mũi Né

– Ưu đãi 100 triệu đồng khi check-in tại Centara Mirage Resort Mui Ne

– Ưu đãi 1 – 5% dành cho các khách hàng thân thiết

– Ưu đãi 3 – 5% khi khách hàng tham gia chương trình đồng hành cùng Novaland

– Ưu đãi với tiêu chí 3 không: không gốc – không lãi – không phí tất toán

– Ưu đãi 9% khi khách hàng chọn phương án thanh toán nhanh

Những lý do nên mua Shophouse Novaworld Mũi Né 

Tối ưu dòng tiền cho nhà đầu tư dự án Shophouse Novaworld Mũi Né

Với chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, sở hữu Shophouse Novaworld Mũi Né quý khách chỉ cần thanh toán 15% trong 2 năm. Giả sử quý khách hàng mua căn shophouse trị giá 12 tỷ đồng, thì từ nay đến 2024 quý khách chỉ cần thanh toán 1,8 tỷ đồng (tương đương 15% giá trị sản phẩm)

Số lượng khan hiếm tại Mũi Né

Mặc dù nơi đây là thủ phủ du lịch nhưng Mũi Né đang thiếu hụt về số lượng Shophouse. Đặc biệt là dòng Shophouse mặt biển tại các khu resort 5 sao, nơi vốn là điểm thu hút đối với khách chi tiêu cao.

Và Shophouse Novaworld Mũi Né đang thu hút nhà đầu tư bởi số lượng khan hiếm và sở hữu vị trí mặt tiền biển hiếm có tại Mũi Né.


Shophouse Novaworld Mũi Né

Vậy nên không phải ai cũng có thể mua được Shophouse Novaworld Mũi Né, dù có tài chính lớn. Nên giá trị dòng sản phẩm này sẽ tăng mạnh theo thời gian.

Giá trị thương mại cao

Shophouse Novaworld Mũi Né có lợi thế nằm trong tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng 5 sao, nơi có đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích cho du khách trải nghiệm cả ngày lẫn đêm nên các căn shophouse tại dự án Novaworld Mũi Né có giá trị khai thác thương mại cao.

Các căn Shophouse được quy hoạch bố trí tại nơi có lưu lượng du khách qua lại cao, gần kề các điểm du lịch, ẩm thực giải trí và lưu trú trong dự án. Đặc biệt là có bãi đỗ xe ngay trước Shophouse nên rất thuận lợi để du khách dừng chân và mua sắm, sử dụng dịch vụ.


Shophouse Novaworld Mũi Né

Dễ dàng sở hữu

Vốn ban đầu bỏ ra cực kỳ ít, chỉ 15% là có thể sở hữu một căn Shophouse Novaworld Mũi Né. Giả sử mua căn Shophouse có giá 12 tỷ, số vốn ban đầu quý khách hàng chỉ cần thanh toán 1.8 tỷ đồng (tương đương 15% giá trị).

Trên đây là bài viết cập nhật giá bán và chia sẻ những lý do nên mua Shophouse Novaworld Mũi Né. Hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ quý khách hàng có thêm cơ sở để đánh giá có nên mua hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.