0901 66 77 33

Giá bán dự án Rồng Xanh bao nhiêu? Có nên mua không?

Giá bán dự án Rồng Xanh bao nhiêu? Có nên mua không? Rồng Xanh là dự án bất động sản kiểu mẫu được triển khai xây dựng tại tỉnh Đồng Tháp do tập đoàn NovaGroup làm chủ đầu tư. Kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị thông minh kiểu mẫu biên giới nổi bật, chắc chắn chủ đầu tư dự án sẽ cung cấp cho khách hàng loạt sản phẩm tiềm năng và có giá trị vượt bậc nhất.

Giá bán dự án Rồng Xanh bao nhiêu?

Theo cập nhật mới nhất, giá dự án Rồng Xanh hiện nay chưa được thông báo và công bố chính thức bởi chủ đầu tư NovaGroup.

Đại đô thị vệ tinh thông minh kiểu mẫu với quy mô lớn chưa từng có lên đến 125ha tại tỉnh Đồng Tháp, sẽ hình thành nên nhiều tiểu khu đô thị kiểu mẫu biên giới đẳng cấp, cung ứng ra thị trường hàng loạt sản phẩm bất động sản tiềm năng trong thời gian tới.


Giá bán dự án Rồng Xanh bao nhiêu? Có nên mua không?

Theo đó, các sản phẩm được chủ đầu tư đưa ra thị trường khi có đủ điều kiện mở bán bao gồm: nhà phố, nhà phố thương mại, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, đất nền,… Với thiết kế, diện tích đa dạng, giá bán phù hợp túi tiền.

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, được chủ đầu tư cam kết chất lượng khi bàn giao, xứng đáng để khách hàng và các nhà đầu tư cân nhắc.

Thông tin về giá bán chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục ngay trong bài viết này, khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư dự án Rồng Xanh. Hãy theo dõi để nắm bắt nhanh chóng mọi cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho mình.

Có nên mua dự án Rồng Xanh không?

Dự án Rồng Xanh có nhiều điểm mạnh đáng để khách hàng cân nhắc đến việc chọn mua và sở hữu như sau:

Vị trí dự án hiếm có

Với quỹ đất rộng ngay toạ độ “kim cương” tại cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng(Campuchia). Dự án Rồng Xanh sở hữu cho mình nhiều tiềm năng giao thương phát triển kinh tế vượt bậc, tạo điều kiện để các khu đô thị thông minh kiểu mẫu biên giới đẳng cấp ra đời.

Ngay cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp, cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng đến các tuyến đường huyết mạch xung quanh như là: ĐT842, ĐT841, Quốc lộ 30, Quốc lộ 54,… thuận tiện đi đến các cơ sở và hạ tầng dịch vụ tiện ích hiện đại hiện hữu sẵn có như là: chợ dân sinh, trường học, bệnh viện, cung cấp đầy đủ mọi tiện ích tất yếu cho cư dân.

Dự án Rồng Xanh có quy hoạch khoa học

Dự án Rồng Xanh sở hữu quy mô lớn chưa từng có lên tới 125ha, các tiểu dự án bên trong được quy hoạch khoa học, đan xen hợp lý với các dịch vụ tiện ích với nhau, hình thành nên một thành phố thông minh đẳng cấp, xứng tầm với cư dân hiện đại, văn minh, hứa hẹn sẽ là nơi đáng đến để “an cư lạc nghiệp” cho mọi gia đình Việt.

Tiện ích đẳng cấp nhất

Cụm tiện ích nội khu tại đại đô thị vệ tinh Rồng Xanh hiện hữu với nhiều công trình vượt bậc giúp cho cư dân có một nơi ở đầy đủ tiện nghi, làm việc lâu dài ngay tại chốn đô thị phồn vinh và thịnh vượng.

Tất cả được chủ đầu tư quy hoạch khép kín ngay bên trong đại đô thị vệ tinh thông minh, cung cấp đa dạng các tiện ích cho mọi thế hệ khác nhau, đây sẽ là nơi dừng chân du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu của tiểu vùng sông Mekong, sẽ thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế khi đưa vào khai thác.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Rồng Xanh, sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.