0901 66 77 33

Dự án Novaworld Đà Lạt tọa lạc ở đâu? Tiềm năng như thế nào?

Dự án Novaworld Đà Lạt ở đâu? Tiềm năng như thế nào? Novaworld Đà Lạt là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp vừa được chủ đầu tư Novaland cho ra mắt thị trường, dự án sở hữu quy mô rộng lớn lên đến 1000 hecta. Với mô hình second-home, chủ đầu tư mang đến cho các nhà đầu tư những cơ hội hấp dẫn để sở hữu cho mình một kênh sinh lời tiềm năng tại cao nguyên Lâm Đồng.

Vị trí dự án Novaworld Đà Lạt tọa lạc ở đâu?

Dự án Novaworld Đà Lạt tọa lạc tại Hồ Đạ Ròn,Thị xã Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng, đây là vị trí kim cương rất phù hợp để triển khai một khu nghỉ dưỡng cao cấp với mặt hướng ra hồ và lưng tựa núi, mang đến một không gian hoàn hảo.

Bên cạnh đó, bên trong dự án còn được quy hoạch xây dựng sân Golf với thiết kế 18 lỗ – nơi đã từng tổ chức giải PGA vì thế đây được coi là một trong những sân Golf nổi tiếng và danh giá nhất tại nước ta.


Sân golf dự án Novaworld Đà Lạt

Với vị trí “kim cương” gần với khu vực trung tâm, xung quanh dự án còn có những tuyến đường giao thông trọng điểm với khả năng kết nối khu vực tốt như là: Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương – Đà Lạt, Quốc lộ 51 – 55 – 56,…

Khả năng kết nối của dự án Novaworld Đà Lạt cũng vô cùng linh hoạt mang tới cho cư dân tại đây một cuộc sống thuận tiện khi thời gian di chuyển được tiết kiệm tối đa. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các nơi khác như:

  • Từ dự án đến Sân Bay Liên Khương khoảng 20 phút.
  • Từ dự án đến Trung tâm TP. Đà Lạt khoảng 35 phút.
  • Từ dự án đến TP. Hồ Chí Minh khoảng 55 phút bằng máy bay hoặc 6 tiếng đi xe ô tô.
  • Hồ Đạ Ròn, Đạ Ròn, Đơn Dương, Lâm Đồng cách dự án chưa đến 300m
  • UBND xã Đạ Ròn, Đạ Ròn, Đơn Dương, Lâm Đồng cách dự án 1.8km
  • Vườn Ươm Thi Loan, Đạ Ròn, Đơn Dương, Lâm Đồng cách dự án 2.2km
  • Khu Du Lịch Thác Prenn, Đường cao tốc Liên Khương – Prenn, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng cách dự án 18.3km
  • Khu Du Lịch Thác Datanla, QL20 Đèo Prenn, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng cách dự án 22.9km
  • Hồ Xuân Hương, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng cách dự án 29km
  • Trung tâm Thành phố  Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng cách dự án 30km

Dự án Novaworld Đà Lạt có tiềm năng như thế nào?

Dự án Novaworld Đà Lạt sở hữu cho mình một vị trí đắc địa tại Hồ Đạ Ròn, xung quanh dự án là hệ sinh thái thiên nhiên đẳng cấp, du khách đến đây sẽ được hòa mình trong một không gian xanh tuyệt đẹp. Sở hữu cho mình một nơi sống bình yên, tách biệt với sự ồn ào tấp nập của thành phố và đây cũng chính là xu hướng nghỉ dưỡng mới của du khách hiện nay.

Trong mọi thời điểm, nhiệt độ trung bình tại đây luôn dịu mát với nhiệt độ trung bình khoảng 20 độ C, điều này sẽ giúp thu hút một lượng lớn du khách đến với Novaworld Đà Lạt trong mọi thời điểm trong năm.

Xung quanh dự án Novaworld Đà Lạt của Tập đoàn Novaland là những điểm du lịch nổi tiếng như: Hồ Xuân Hương, Quảng trường Lâm Viên, Thờ Domaine de Marie, Langbiang, thung lũng tình yêu, Nhà Thác Dalanta, thác Pongour,… vì vậy dự án được xem là một điểm dừng chân lý tưởng, đem đến cho du khách một chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất khi đến với thành phố Đà Lạt ngàn hoa.


Hồ Xuân Hương

Bên cạnh đó, một số công trình giao thông trọng điểm lớn cũng đã và đang được triển khai để có thể rút ngắn thời gian di chuyển từ khu vực Miền Nam đến với Thành phố Đà Lạt, như:

Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương: đã được quy hoạch triển khai giai đoạn đầu tiên từ Tân Phú, Đồng Nai đến với Thành phố Bảo Lộc – dự kiến dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2025. Khi hạ tầng này được hoàn thiện, thời gian đến với dự án Novaworld Đà Lạt sẽ được rút ngắn chỉ còn 3.5 giờ đi xe.

Sân bay Liên Khương đã được mở rộng và nâng cấp, vào năm 2015 hạ tầng này có thể đón được 2.6 triệu lượt khách/năm và khoảng 7 triệu lượt khách/năm vào năm 2030.

Sự quy hoạch phát triển về hạ tầng giao thông sẽ giúp cho du khách đến với Thành phố Lâm Đồng một cách dễ dàng hơn, mang đến nhiều tiềm năng vượt trội cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là dự án Novaworld Đà Lạt.

Với những thông tin trên, dự án Novaworld Đà Lạt sẽ là một kênh sinh lời đầu tư cực kỳ hấp dẫn, bởi vì nơi đây đang là một điểm đến du lịch thuộc top đầu tại nước ta, sở hữu được nhiều tiềm năng vượt trội về nghỉ dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.