0901 66 77 33

Đầu tư vào Shophouse Novaworld Phan Thiết có lời hay không?

Nên đầu tư vào Shophouse Novaworld Phan Thiết hay không? Đây chính là một trong những câu hỏi được khách hàng đặt ra khá nhiều khi đến với dự án Novaland Phan Thiết này. Nhằm giúp cho bạn có được câu trả lời chính xác nhất về dự án Novaland Phan Thiết này. Bạn cũng đã biết, Novaworld Phan Thiết là một trong những dự án biến xanh tọa lạc tại cửa ngõ ở phía Nam. Hiện dự án này đang mang đến cho người dân ở nơi đây một cuộc sống đầy mơ ước và khác biệt, cùng với những điểm nổi bật như:

Có quy hoạch mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông

Những tháng đầu của năm 2022, yếu tố cơ sở hạ tầng của Phan Thiết đã phần nào mang đến những tín hiệu tích cực. Bởi nó đã thu hút rất nhiều sự quan tâm đặc biệt đến từ khách hàng, đặc biệt là với phân khúc khách hàng ở phía Bắc. Cho dù chưa đi vào thực tế để xem dự án này nhưng vẫn dễ dàng đặt tiền để có thể đầu tư vào Shophouse Novaworld Phan Thiết.

Họ luôn tin rằng Phan Thiên là một hiện thân của Quảng Ninh – Đây sẽ là một trong những bất động sản mang đến giá trị tăng trưởng mạnh mẽ nhờ có được sự quy hoạch về sân bay quốc tế Vân đồng cùng với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long. Bởi vậy, các khách hàng tại khu vực miền Bắc này đã luôn tin tưởng tiềm năng trong việc tăng giá tại khu vực này. Trong đó, có 2 cơ sở hạ tầng quan trọng luôn ảnh hưởng đến thị trường BĐS ở nơi đây như:

  • Đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết: cơ sở hạ tầng đang được khởi công vào ngày 30/09/2020 và được dự định sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2022.
  • Hệ thống sân bay Phan Thiết: Dự án này sẽ được động thổ vào ngày 05/04/2021 và dự kiến sẽ được hoàn thiện vào năm 2023.

Theo như sự đánh giá của các chuyên gia cho biết, khoảng 2 đến 3 năm nữa thì các cơ sở hạ tầng này sẽ được hoàn thiện. Lúc đó, giá thành của các sản phẩm, đặc biệt là với Shophouse Novaworld Phan Thiết sẽ tăng trưởng một cách nhanh chóng và mạnh mẽ nhất.

Quy hoạch về cơ sở hạ tầng khá là hoàn chỉnh

Để có thể thu hút được một lượng lớn khách hàng khi đến nơi đây thăm quan và nghỉ dưỡng. Thì Novaworld Phan Thiết cần phải đảm bảo được đầy đủ với 2 yếu tố khá là quan trọng. Đó là sự di chuyển thuận tiện cùng với các dịch vụ cao cấp. Tất cả đều phải đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của các khách hàng đưa ra.

Vị trí của dự án này nằm gần với cao tốc, cùng với sân bay Phan Thiết (chỉ cách khoảng 30km). Đến năm 2023, về cơ sở hạ tầng của tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ được đi vào hoàn thiện. Thời gian di chuyển từ TP.HCM đến dự án này sẽ được rút ngắn chỉ mất khoảng 1h40 phút, bằng thời gian đi đến Hồ Tràm. Bởi vậy, Phan Thiết chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng đến đây nghỉ dưỡng và du lịch.

Thêm vào đó với quy mô khá rộng lớn lên đến 1.000hecta. Dự án này luôn được quy hoạch và trở thành một trong những thành phố du lịch khá là hấp dẫn cùng với đầy đủ các tiện ích. Trong đó gồm có: bệnh viện quốc tế, khách sạn quốc tế hay là khu vui chơi dưới nước,… Ngoài ra, còn có một số các tiện ích khá hấp dẫn giúp thu hút đông đảo những du khách như:

  • Sân Golf PGA Ocean: tiện ích này đã được khai trương và mở cửa đón khách. Đây chính là một trong những nơi độc quyền về tổ chức các giải đấu PGA Golf Quốc Tế.
  • Hệ thống các bệnh viện cùng với làng hưu trí : Tạo ra được một không gian nghỉ dưỡng thích hợp cho những người lớn tuổi.
  • Có khu vui chơi cực kỳ đẳng cấp và được hoạt động nhờ vào đơn vị quản lý hàng đầu của Hàn Quốc đã vận hành.

Thêm vào đó, với đa dạng về những loại hình lưu trú như là: khách sạn 5 sao, nhà phố, boutique, biệt thự hay resort 5 sao cùng với những căn hộ khách sạn. Không chỉ có thế, chủ đầu tư cũng đã tổ chức tất cả những sự kiện lớn nhỏ như là: văn hóa, thể thao, ẩm thực vào mỗi tuần và mỗi tháng. Để thu hút những du khách cũng như là níu chân khách hàng ở lại nơi đây được lâu hơn.

Shophouse Novaworld Phan Thiết đã mang đến cho quý khách hàng khá nhiều giá trị nổi bật cùng với các tiềm năng sinh lời lớn. Không chỉ có vậy mà dự án này còn chính là một điểm đến của tất cả các du khách có thể tìm kiếm. Cũng như là khám phá ra các di sản văn hóa dân tộc tại vùng Phan Thiết – Bình Thuận.

Vậy, còn điều gì mà bạn đang thắc mắc về dự án Shophouse Novaworld Phan Thiết nữa không nào? Đây sẽ là một nơi để bạn có thể đầu tư sinh lời cao. Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0901 667 733 chúng tôi sẽ đưa ra lời giải đáp nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.