Đầu tư bất động sản cơ hội Sun Harbor 1 shophouse tại Aqua City

Năm 2020 và 2021 thế giới và Việt Nam đã đối mặt với những nguy cơ khủng khiếp từ Covid-19. Thị trường bất động sản cũng đã bị ảnh hưởng nặng nề kể cả tiến độ thi công và quá trình đầu tư của các nhà đầu tư. Do đó, sau dịch bệnh là một cơ hội nổi bật để các đơn vị có thể hồi sinh, tìm kiếm cho mình những cơ hội đầu tư mới. Và việc đầu tư bất động sản sẽ có hiệu quả như thế nào trong năm 2021. Cùng xem qua những dự án từ phân khu Sun Harbor 1 nhé để biết được mô hình shophouse này có những điều gì để khiến thị trường bất động sản có cơ hội hồi sinh nhé!

Cơ hội đầu tư bất động sản đến sau mùa dịch  

Khả năng sinh lời cao từ các dự án bất động sản

Hầu hết các cuộc khủng hoảng đều có những cơ hội lớn. Cho nên, chỉ những nhà đầu tư chuyên nghiệp mới có thể nắm bắt chúng. Hầu hết mọi người đều muốn nhân cơ hội này để mua hoặc cho thuê với giá rẻ hơn. Tuy nhiên, chúng ta phải lựa chọn cẩn thận, cân nhắc kỹ lưỡng, đề phòng những rủi ro không đáng có, tránh “tiền mất, tật mang”. Những dự án bất động sản sẽ là một cơ hội hấp dẫn để bạn tham gia vào đầu tư và sinh lời cực lớn.

Xu hướng sống xanh – sạch 

Đầu tư bất động sản vùng ven TP.HCM chưa bao giờ bão hòa, có nơi chậm, có nơi nhanh phụ thuộc vào tốc độ đô thị hóa và sự xuất hiện của các dự án lớn. Với mức độ ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng và dịch bệnh bùng phát, con người ngày càng chú trọng hơn đến việc đảm bảo sức khỏe cho chính mình. Đồng thời, cách các công ty bất động sản ứng phó với tình trạng chung của dịch Covid-19 là tổ chức lại việc mua bán sản phẩm của mình thông qua các dự án xanh. 

Nhằm mang lại sự an tâm cho sức khỏe của cư dân và kích cầu phục vụ nhu cầu cuộc sống. Đảm bảo được một cuộc sống lành mạnh, chất lượng của người mua nhà hiện nay.

Mức độ quan tâm của khách hàng đối với các dự án khu đô thị giáp ranh TP.HCM như Long An, Bà Rịa-Vũng Tàu tăng trung bình 10%, riêng Đồng Nai tăng hơn 48%.

Các chuyên gia cho rằng, bất động sản xanh mới như ngôi nhà thứ hai hay thành phố sinh thái thông minh sẽ tiếp tục là xu hướng đầu tư trong năm tới. Đồng thời, lợi thế về vị trí và lợi thế về vốn ròng đã khiến các khu vực trũng thấp và các loại hình bất động sản xanh khác thu hút được một lượng lớn nguồn vốn của các nhà đầu tư.

Xu hướng sống xanh đang chiếm ưu thế trong đầu tư bất động sản
Alt: Xu hướng sống xanh đang chiếm ưu thế trong đầu tư bất động sản

Lợi ích khi đầu tư bất động sản tại Sun Harbor 1 tại Aqua City

Vị trí đắc địa tạo thuận lợi đảm bảo đầu tư bất động sản thành công

Quy hoạch dãy shophouse Sun Harbour 1 ngay mặt tiền Hương Lộ 2, lộ giới lên đến 60m. Đây là trục đường giao thông quan trọng kết nối trực tiếp với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây giúp kết nối nhanh chóng Biên Hòa và TP.HCM tại khu vực phía Nam. Trung tâm kết nối với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, là nơi quy tụ của nhiều tiện ích dịch vụ hoàn hảo.

Tiện ích hấp dẫn, thể hiện đẳng cấp từ Sun Harbor 1 

Sun Harbor 1 là quảng trường trung tâm – trung tâm của khu Aqua Marina, có diện tích 2,7 ha, được phát triển theo phong cách Châu Âu. Với nơi đây, người dân và du khách sẽ có một điểm hẹn để uống cà phê vào buổi chiều và ngắm hoàng hôn.

Chủ đầu tư xây dựng và bố trí các tiện ích, dịch vụ công cộng trong tiểu khu Aqua City Sun Harbor 1 như: công viên sinh thái xanh, khu vui chơi cho người lớn và trẻ em.

Địa điểm này chính là nơi hội tụ những giá trị đỉnh cao, quy tụ chuỗi tiện ích và dịch vụ cao cấp tạo nên thành phố sinh thái thông minh Aqua City. Đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và khó quên, xứng tầm đẳng cấp sống và hình thành nên một xã hội thượng lưu ngay tại dự án Aqua City.

Tiện ích và thiết kế tạo nên điểm nổi bật của Sun Harbor
Tiện ích và thiết kế tạo nên điểm nổi bật của Sun Harbor

Tóm lại, nói về tiềm năng đầu tư bất động sản của dự án Aqua City là một tiềm năng cực kỳ lớn với những tiện ích hấp dẫn và đầu tiềm năng. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại hình bất động sản. Tuy nhiên, đối với shophouse bạn vừa có thể dành để ở và vừa có thể dành để phục vụ các mục đích kinh doanh khác. Nếu bạn quan tâm đến loại hình đầu tư này, hãy truy cập ngay trang web lavieland.vn.

Compare listings

So sánh