0901 66 77 33

Có nên mua biệt thự Novaworld Mũi Né?

Giá bán Biệt thự Novaworld Mũi Né bao nhiêu? Có nên mua? Biệt thự là dòng sản phẩm được giới thượng lưu săn đón tại dự án Novaworld Mũi Né do tập đoàn Novaland phát triển. Biệt thự Novaworld Mũi Né sở hữu ưu thế trên đồi cao, các căn biệt thự sở hữu view nhìn ra biển cực kỳ hiếm trên thị trường.

Giá bán Biệt thự Novaworld Mũi Né bao nhiêu?

Hiện tại, Biệt thự Novaworld Mũi Né vẫn chưa được chủ đầu tư Novaland công bố giá bán chính thức, dự kiến giá sẽ dao động từ 12 tỷ/căn. Mức giá được đánh giá là khá cạnh tranh so với các dự án trong cùng phân khu.

Những lý do nên mua Biệt thự Novaworld Mũi Né 

Biệt thự đồi sở hữu view biển cực hiếm

Novaworld Mũi Né sở hữu thế đất dốc đồi cao từ 80 – 120m so với mực nước biển, các căn biệt thự tại đây được thiết kế giật cấp tận dụng tối đa địa thế này để tạo ra những view nhìn ra biển cực kỳ đẹp.

Thêm vào đó, giữa các căn Biệt thự Novaworld Mũi Né sẽ có khoảng không để tạo sự riêng tư tuyệt đối cho gia chủ và tăng khả năng đón bầu không khí thổi vào từ biển.


dự án Novaworld Mũi Né

Dịch vụ sống đẳng cấp

Là khu Resort cao cấp, dự án được chủ đầu tư đầu tư mạnh vào hệ thống dịch vụ tiện ích để phục vụ cho nhóm khách hàng thượng lưu khi đến với Novaworld Mũi Né.

Nổi bật nhất trong hệ thống dịch vụ tiện ích là hơn 80ha diện tích đất và mặt nước được chủ đầu tư quy hoạch để phát triển bến du thuyền đẳng cấp chuẩn quốc tế và tổ hợp vui chơi giải trí trên biển như lướt sóng, cano kéo dù, dù lượn, lướt ván,… Nên đây sẽ là điểm đến ưa thích của nhóm du khách thượng lưu trong nước và Quốc tế.


Bến du thuyền dự án Novaworld Mũi Né

Khai thác thương mại tốt

Thành phố Phan Thiết là khu vực sở hữu nhiều ngày nắng nhất của cả nước (Gần 340 ngày), nên rất thích hợp cho nhóm du khách tránh những ngày mùa đông và nghỉ dưỡng lâu dài.

Và thủ phủ Resort Mũi Né là nơi được nhóm du khách trong nước và Quốc tế lưu trú lâu ngày lựa chọn khi đến tỉnh Bình Thuận. Minh chứng là công suất thuê phòng của các khách sạn từ 3 đến 5 sao tại khu vực đạt gần 65% (CBRE thống kê quý II/2018).

Nên các nhà đầu tư chọn Biệt thự Novaworld Mũi Né sẽ khai thác cho thuê rất tốt nhờ vào tiềm năng du lịch của tỉnh Bình Thuận.

Mua được sản phẩm đẹp, giá tốt ở giai đoạn đầu mở bán

Đầu năm 2022, dự kiến chủ đầu tư dự án sẽ mở bán 100 căn Biệt thự Novaworld Mũi Né đầu tiên trong khu nghỉ dưỡng 670ha. Nên quý khách mua ở giai đoạn này sẽ được hưởng quyền chọn căn đẹp với mức giá rất tốt cùng nhiều chính sách ưu đãi mà những khách hàng mua giai đoạn sau không có được.

Trên đây là bài viết cập nhật giá bán và chia sẻ những lý do nên mua Biệt thự Novaworld Mũi Né. Hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ quý khách hàng có thêm cơ sở để đánh giá có nên mua hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.