0901 66 77 33

Cập nhật tiến độ mới nhất dự án Novaworld Mũi Né năm 2022

Tiến độ Novaworld Mũi Né mới nhất năm 2022 – Cập nhật những thông tin mới nhất về quá trình quy hoạch xây dựng. Novaworld Mũi Né hiện đang là một trong những dự án mới tại Thành phố Phan Thiết của tập đoàn Novaland. Đây là dự án bất động sản tiếp theo thuộc dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư tại Tỉnh Bình Thuận với dự án trước đó là siêu phẩm “thành phố biển, du lịch và sức khỏe Novaworld Phan Thiết”.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Novaworld và một số đánh giá liên quan đến chủ đầu tư dự án nhằm cung cấp những thông tin cần thiết cho quý khách.

Tiến độ dự án Novaworld Mũi Né mới nhất năm 2022

Tiến độ dự án Novaworld Mũi Né vừa được chủ đầu tư khởi công vào tháng 06/2022. Các công tác như san lấp mặt bằng, đưa máy móc vào xây dựng sẽ được diễn ra vào quý II/2022.


Lễ động thổ dự án Novaworld Mũi Né

Tại thời điểm hiện nay, dự án Novaworld Mũi Né vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện các thủ tục pháp lý cần thiết. Song song với đó là việc nghiên cứu và lập ra một số kế hoạch phù hợp, để có thể đảm bảo cho việc quy hoạch triển khai được diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi nhất khi bắt đầu khởi công dự án.

Với sự góp mặt của thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu là Novaland, không chỉ tiến độ mà chất lượng từng sản phẩm từ nơi lưu trú, dịch vụ tiện ích, hạ tầng cho đến cảnh quan đều sẽ được đảm bảo tốt nhất. Chắc chắn sẽ kiến tạo nên một khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí sầm uất và đẳng cấp bậc nhất tại Thành phố biển Phan Thiết xinh đẹp.

Với quy mô lên đến 670 ha, dự án Novaworld Mũi Né có điểm nhấn là hơn 1,2 km đường bờ biển, đây được xem là quỹ đất vàng hiếm có tại Thành phố biển Phan Thiết, trở thành địa điểm lý tưởng để quy hoạch xây dựng một khu nghỉ dưỡng cao cấp giữa lòng thủ phủ resort. Nơi đây sẽ tập trung phát triển dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng chất lượng cao sở hữu view hướng biển cùng thiết kế sang trọng đẳng cấp.

Cập nhật tiến độ hạ tầng giao thông xung quanh dự án Novaworld Mũi Né

Cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết, Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây và Sân bay Phan Thiết là 3 hạ tầng giao thông ảnh hưởng lớn nhất đến tiềm năng tăng giá của dự án Novaworld Mũi Né. Tín hiệu tích cực là cả 3 hạ tầng giao thông này đều đang được thi công rầm rộ và sẽ khánh thành hoạt động vào năm 2023.

  • Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây

Hiện tại dự án đã hoàn thiện nhiều đoạn đường, xe công vụ đã có thể di chuyển và sẽ chính thức cho thông xe vào tháng 09/2022.


Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết
  • Cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết

Hiện dự án cao tốc này đang được thi công san lấp và làm nền đường, dự kiến sẽ hoàn thành và thông xe vào năm 2023.


Tiến độ Cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết
  • Sân bay Phan Thiết

Dự án sân bay hiện đã hoàn tất thủ tục bồi thường và đang san lấp mặt bằng. Tuyến đường dẫn vào sân bay Phan Thiết đang được gấp rút hoàn thành, dự kiến sẽ nghiệm thu vào quý III năm nay.


tiến độ san bay Phan Thiết

Trên đây là những thông tin chia sẻ mới nhất về tiến độ dự án Novaworld Mũi Né. Hy vọng rằng bài viết sẽ hỗ trợ quý khách hàng tìm ra thêm được những thông tin tham khảo hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.