0901 66 77 33

Cập nhật tiến độ mới nhất 2022 của dự án Rồng Xanh

Cập nhật tiến độ mới nhất 2022 của dự án Rồng Xanh. dự án Rồng Xanh là một khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên tại vùng biên giới được chủ đầu tư NovaGroup quy hoạch phát triển tại khu vực huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Đây là một siêu đô thị thông minh có quy mô lên tới 125ha, đã được nghiên cứu và đề xuất ý tưởng quy hoạch phát triển chung, hứa hẹn sẽ mang đến thành phố vệ tinh thông minh hàng đầu tại tỉnh Đồng Tháp trong tương lai.

Hãy cùng cập nhật tiến độ dự án Rồng Xanh mới nhất 2022 thông qua bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây để có được góc nhìn đa chiều và thực tế hơn về dự án này.


Cập nhật tiến độ mới nhất 2022 của dự án Rồng Xanh

Tiến độ dự án Rồng Xanh mới nhất 2022

Theo khảo sát mới nhất, dự án Rồng Xanh hiện tại chưa được khởi công chính thức. Dự án sẽ sớm bắt tay thực hiện trong thời gian tới, hình thành nên thành phố thông minh thu nhỏ hàng đầu tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long trong tương lai.

Theo đó, khu đô thị thông minh Rồng Xanh với quy mô 125ha sẽ được xúc tiến triển khai, mang đến một nơi ở, nghỉ dưỡng, kinh doanh lý tưởng. Khi được đưa vào hoạt động sẽ biến khu vực này trở nên sôi động và sầm uất nhất.

Song song với dự án Rồng Xanh là hàng loạt công trình nổi bật như làng nghề Bùi Thanh Thủy, Mekong Village với khu biệt thự vườn quy mô lên đến 450ha, khu cảng biển và cảng du lịch vùng sông Mekong – Mekong Port, Mekong Logistics, Mekong SEZ với diện tích 5.300ha, khu công nghiệp sạch – Mekong Industrial Zone, khu nông nghiệp nghiên cứu và sản xuất giống cây trồng – Mekong Agro Center và cảng hàng không – Mekong Airport, khu công nghệ AL, Las Vegas Island tại Cồn Chính Sách với quy mô lên đến 500ha cũng được chủ đầu tư NovaGroup đẩy mạnh triển khai.

Giai đoạn 1, chủ đầu tư Novaland sẽ tham gia đấu giá với quỹ đất sẵn có để phát triển dự án Rồng Xanh, làng nghề Bùi Thanh Thủy và Cồn Chính Sách với kinh phí đầu tư lớn lên tới 2 tỷ USD.

Sơ lược về dự án Rồng Xanh

Dự án Rồng Xanh tọa lạc ngay vị trí cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Đồng Tháp, tiếp giáp với các tỉnh trong vùng Đồng Bắc Sông Cửu Long như tỉnh An Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long, hơn nữa còn tiếp giáp nước Campuchia. Là điều kiện để cho giao thương phát triển sầm uất, đồng thời còn là nơi có tốc độ phát triển nhanh chóng về hạ tầng giao thông với nhiều tuyến đường huyết mạch lớn chạy qua.

Được biết, toàn bộ lợi nhuận ròng từ dự án Rồng Xanh thu được sẽ dành cho việc triển khai quy hoạch xây dựng bệnh viện và trường học phi lợi nhuận cho tỉnh Đồng Tháp.

Trong đó điển hình nhất là loạt công trình hạ tầng nổi bật như: tuyến Quốc lộ 30, ĐT842, ĐT843, Quốc lộ 80, ĐT841,… Từ đó giúp cho dự án liên kết vùng trở nên dễ dàng và thuận lợi.

Nhiều loại hình bất động sản có quy hoạch trong đại đô thị vệ tinh thông minh Rồng Xanh chủ yếu là đất nền, nhà phố thương mại, khách sạn, khu resort du lịch cao cấp, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, … sẽ là nơi dừng chân nghỉ dưỡng, an cư lạc nghiệp hàng đầu tại tỉnh Đồng Tháp với  đa dạng sản phẩm cùng chất lượng vượt bậc, giá trị tiềm năng dự án vượt ngoài mong đợi.

Dự án được trang bị nhiều cụm dịch vụ tiện ích quy mô, kiến tạo nên một thành phố thông minh hàng đầu với nhiều cơ sở công trình được đầu tư đồng bộ hứa hẹn sẽ là nơi giải trí hàng đầu cho du khách trong nước và ngoài nước ghé thăm tỉnh Đồng Tháp trong tương lai.

Ngoài ra, khu đô thị Rồng Xanh còn quy tụ nhiều cơ sở trường học, bệnh viện, chợ dân sinh,… là tiền đề để các khu đô thị khác trong dự án sớm được hoàn thiện và phát triển, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu cho cộng đồng dân cư sinh sống và làm việc tại đây khi khu đô thị Rồng Xanh đi vào hoạt động.

Trên đây là những thông tin cụ thể và chi tiết về tiến độ dự án Rồng Xanh. Hi vọng rằng qua bài viết trên, Quý khách hàng sẽ có thêm những thông tin tham khảo qua đó hỗ trợ tốt nhất cho việc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.