0901 66 77 33

Cập nhật tiến độ mới nhất 2022 của dự án Novaworld Đà Lạt

Tiến độ xây dựng của dự án Novaworld Đà Lạt hiện nay ra sao? Dự án Novaworld Đà Lạt hiện đang là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại tỉnh Lâm Đồng được đầu tư bởi tập đoàn NovaGroup với quy mô lớn lên đến 1000m2. Dự án mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội cực kỳ hấp dẫn mang lại nguồn lợi nhuận vượt trội tại nơi du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng.

Tiến độ xây dựng mới nhất 2022 của dự án Novaworld Đà Lạt 

Với quy mô rộng lớn, dự án Novaworld Đà Lạt được chủ đầu tư Novaland chia thành 10 giai đoạn khác nhau để thi công và hoàn thiện. Tại thời điểm hiện nay, tập đoàn Novaland đang triển khai giai đoạn đầu tiên của dự án với tên gọi là Spring, ra mắt thị trường 240 căn dinh thự với diện tích rộng lớn, dao động từ 600 – 2000m2.


Dinh thự Novaworld Đà Lạt

Các sản phẩm của dự án sẽ được thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng của nước Pháp, với view tầm nhìn hướng thẳng ra hồ Đạ Ròn đồng thời chủ đầu tư sẽ thiết kế theo từng độ cao khác nhau, lên đến 1300m, để có thể đảm bảo về tầm nhìn cho các căn biệt thự không bị che chắn bởi các hạ tầng và nhà ở xung quanh.

Đơn vị thi công dự án đang tích cực thi công, san lấp mặt bằng và triển khai các tuyến đường nội khu để có thể hoàn thiện cơ bản cho dự án.

Hiện nay, sân Golf The DaLat và Golf Valley Hotel đã được xây dựng hoàn thiện và đưa vào hoạt động, phục vụ nhu cầu cho những khách hàng yêu thích bộ môn thể thao Golf.


Sân Golf Novaworld Đà Lạt

Vì thế, quý khách hàng có thể đến tham quan trực tiếp để đánh giá các hạng mục dịch vụ tiện ích hấp dẫn này, cùng với các sản phẩm khách sạn, để có thể nhìn nhận một cách chi tiết nhất về năng lực triển khai của chủ đầu tư Novaland cùng với mức độ hoàn thiện sản phẩm của dự án.

Dự án Novaworld Đà Lạt đã được tập đoàn Novaland mở bán vào tháng 03/2021, các sản phẩm của dự án sẽ được hoàn thiện bên ngoài và bàn giao thô bên trong sau 42 tháng triển khai. Vì thế chủ đầu tư và đơn vị xây dựng đang tích cực triển khai quy hoạch để có thể hoàn thiện các hạng mục trong giai đoạn đầu tiên theo đúng thời gian dự kiến bàn giao.

Pháp lý minh bạch, rõ ràng của dự án Novaworld Đà Lạt

Pháp lý của dự án Novaworld Đà Lạt đã có đầy đủ các thủ tục hồ sơ pháp lý, UBND tỉnh Lâm Đồng cũng đã chính thức phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 01/500 cho toàn bộ các phân khu tại dự án này.

Sở Xây dựng của tỉnh Lâm Đồng cũng đã cấp phép xây dựng cho dự án Novaworld Đà Lạt, vì thế tập đoàn Novaland đã nhanh chóng tiến hành quy hoạch triển khai và xây dựng các quỹ đất theo như kế hoạch và mục tiêu đã đề ra.

Đặc biệt, dự án Novaworld Đà Lạt đã được cấp sổ toàn bộ 100% các quỹ đất, vì thế gia chủ của các sản phẩm tại dự án đều được sở hữu sổ hồng riêng từng nền, từng căn với thời gian vĩnh viễn.

Vì thế, sau khi khách hàng ký kết hợp đồng mua bán, đã có thể hoàn toàn tự do về việc xây dựng, sinh sống hoặc chuyển nhượng đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của mình mà không bị ảnh hưởng bởi vấn đề pháp lý.

Trên đây là những chia sẻ xoay quanh vấn đề tiến độ và pháp lý của dự án Novaworld Đà Lạt, để quý khách hàng có thể đánh giá một cách chính xác hơn về dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.