0901 66 77 33

Cập nhật tiến độ AquaCity Tháng 11/2022

Cập nhật tiến độ Aquacity tháng 11/2022 !

Những ngày đầu tháng 11, Aqua City – khu đô thị sinh thái thông minh đang khoác dần màu áo mới với các điểm nhấn tiện ích hiện hữu và sẵn sàng đón chào các cư dân tinh hoa với quy hoạch thông minh 70% mảng xanh & tiện ích đã hoàn chỉnh kiến tạo nên chuẩn sống đa trải nghiệm cho các cư dân.
 Hệ thống clubhouse và công viên nội khu hoàn thiện cùng cảnh quan giao hòa thiên nhiên với mảng xanh len lỏi khắp các không gian sống tại Aqua City mang lại sự thư thái an yên cho gia chủ.
 Hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp đã hoàn thiện và thổi bừng sức sống cho khu đô thị Aqua City: Tổ hợp quảng trường bến du thuyền – Aqua Marina, Trung tâm thể thao Aqua Sport Center, Dinh thự Ánh Sáng Garden Palace, Chuỗi clubhouse sang trọng, Trung tâm an ninh Aqua Security Center…
 Bên cạnh bức tranh sinh động đó, Aqua City còn được điểm tô bởi sự xuất hiện đồng loạt các thương hiệu trải rộng cũng đã sẵn sàng phục vụ cư dân: Phin Deli, Gloria Jean’s Coffees; Baskin – Robbins; Xing Fu Tang, Seorae BBQ,..

Bến Du Thuyền Marina – Tổng phân Khu Sun Harbor 1

Aqua City cam kết tiến độ và bàn giao ngôi nhà mơ ước cho các cư dân tinh hoa. Anh Nam Phong – một trong nhưng cư dân đầu tiên của Aqua City cho hay: “Chứng kiến Aqua City thay da đổi thịt từng ngày để trở thành một đô thị đáng sống như thế này, tôi rất hài lòng với quyết định đầu tư của mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.