0901 66 77 33

Biệt thự song lập Aqua City Đồng Nai giàu tiềm năng sinh lời nhờ mô hình độc đáo

Dòng biệt thự song lập “Song gia tuyệt tác” nằm tại đảo Phượng Hoàng của khu đô thị Aqua City Đồng Nai vừa để ở, vừa giàu tiềm năng để sinh lời nhờ có mô hình độc đáo và không gian sống xanh. Theo giới đầu tư, sản phẩm vừa được ra mắt đã nhanh chóng thu hút rất nhiều khách hàng bởi vì không gian sống rộng rãi, cùng với ưu thế về vị trí, hệ thống tiện ích, thiết kế khác biệt và giá cả hợp lý.

Sức hút từ những lợi thế khác biệt tại biệt thự song lập đảo Phượng Hoàng

Nằm tại phân khu Phoenix Central – khu trung tâm đô thị tại đảo Phượng Hoàng, các căn biệt thự song lập “Song gia tuyệt tác” được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích hoàn chỉnh và vô cùng đẳng cấp từ y tế, giáo dục, thể thao, giải trí của nội khu và tổng khu tại Aqua City.

Dòng sản phẩm này còn được sở hữu điểm nhấn mặt nước và mảng xanh của thiên nhiên. Ngay bên trong khuôn viên biệt thự, kiến trúc sư đã dành hơn 50% diện tích cho mảng xanh và sân vườn. Lớp không gian xanh tiếp theo đó là 1,2 km kênh đào xuyên tâm cùng với đường sông bao bọc và diện tích mảng xanh rộng lớn của toàn đô thị của đảo.

Thừa hưởng từ hệ sinh thái tự nhiên của một đảo nguyên sinh, kiến trúc sư đã lựa chọn phong cách kiến trúc bán cổ điển (Neo Classic) cùng với thiết kế Art Deco tiết giảm được những chi tiết rườm rà, làm cho các đường nét trở nên thanh thoát hơn. Lối bố trí công năng thông minh, vừa riêng tư lại vừa gắn kết là một điểm khiến cho sản phẩm này thu hút rất nhiều khách hàng.

Tiềm năng gia tăng được giá trị

Theo như anh Ngọc Huy, đại diện của một sàn phân phối, dòng sản phẩm mới của Aqua City Đồng Nai đánh đúng vào tâm lý mong muốn là sở hữu một không gian sống chất lượng tại các đô thị sinh thái biệt lập ngày càng tăng của người dân, nhất là các tầng lớp trung lưu. Qua những đợt giãn cách, người dân lại ngày càng chú trọng đến sức khỏe. Do đó, những dự án có các tiện ích đa dạng cùng với không gian sống xanh như là Aqua City Đồng Nai và các dòng biệt thự song lập tại đô thị đảo Phượng Hoàng ngày càng được ưa chuộng.

Theo như Knight Frank, Việt Nam sẽ có tốc độ tăng trưởng về người siêu giàu nhanh hàng đầu thế giới. Dự kiến, đến năm 2025, Việt Nam sẽ có đến 511 người có tài sản trên 30 triệu USD và khoảng 25.812 sở hữu khối tài sản hơn 1 triệu USD. Sự bùng nổ của các tầng lớp trung lưu và giàu có tại Việt Nam sẽ được tác động đến xu hướng sở hữu bất động sản sinh thái cực kỳ đẳng cấp tại các đô thị được hoạch bài bản.

Biệt thự song lập tại đảo Phượng Hoàng còn giàu tiềm năng về gia tăng giá trị nhờ được hưởng lợi hạ tầng đồng bộ của Aqua City Đồng Nai. Khu đô thị sinh thái rộng đến 1.000ha này nằm tại mặt tiền Hương Lộ 2, kết nối trực tiếp với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, là tâm điểm của kết nối giao thương ở phía Đông TP HCM. Bên cạnh đó, lợi thế về ba mặt giáp sông cũng mang đến một không gian sống sinh thái trong lành, giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển bằng đường thủy đi đến TP HCM.

“Ngoài những lợi thế này, các dòng sản phẩm ‘Song gia tuyệt tác’ có diện tích vừa phải, phù hợp với những tài chính của nhiều khách hàng. Trong thời điểm này Aqua City Đồng Nai cũng giới thiệu đến những chương trình ưu đãi lớn. Nếu như khách hàng không đầu tư sớm khó mà có cơ hội sở hữu được sản phẩm tương tự”, anh Huy cho hay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Aqua City Đồng Nai, cũng như giá bán và các chính sách ưu đãi mới nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ đến số Hotline: 0901 667 733 để được chuyên viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.