Thỏa mãn không gian sống xanh qua các mẫu biệt thự sinh thái tại Đảo Phượng Hoàng

Hiện nay, xu hướng chung của xã hội và các nhà đầu tư bất động sản họ luôn muốn được quay về với thiên nhiên và không gian yên tĩnh. Tuy vậy, hiện nay có rất nhiều khu đô thị mới được xây dựng nhưng chưa đảm bảo được tính bền vững của dự án. Tuy nhiên đối với các công trình tại Đảo Phượng Hoàng thiên nhiên và con người sẽ luôn giữ được hòa hợp. Trong đó mẫu biệt thự sinh thái chính là lựa chọn đích đáng dành cho bạn. Hãy xem qua thông tin chi tiết trong bài viết này để bạn có thể hiểu thêm về dự án căn hộ này nhé!

Biệt thự sinh thái là gì? 

Đây chính là nhận định đúng đắn nhất về biệt thự sinh thái. Biệt thự này là một loại hình bất động sản cao cấp trên thị trường. Sản phẩm biệt thự này cần đáp ứng các yêu cầu như không gian yên tĩnh. Không gian xung quanh của khu vực có nhiều cây xanh. Đặc điểm về khí hậu hài hòa, gần hồ, sông hay biển cũng tạo nên khác biệt của biệt thự.

Mục đích của sản phẩm này là tạo không gian nghỉ dưỡng cho cư dân mới. Tại đảo Phượng Hoàng có tổng diện tích 286 ha được chia thành 4 phân khu: Phoenix South, Phoenix North, Phoenix West, Phoenix Central. Với quy mô lớn là dự án thành phố ven sông do Novaland phát triển. Cảm hứng thiết kế là đầu tiên chính là bầu trời và là mặt trời – đây cũng là điểm đầu tiên để thu ánh nắng ban mai. 

Vì vậy, phong cách thiết kế phải đảm bảo yếu tố thoáng và rộng để thu trọn nguồn năng lượng do thiên nhiên ban tặng.

Từ khu vực của biệt thự sinh thái, cư dân có thể dễ dàng di chuyển và kết nối đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc mất ít thời gian đến các khu vực lân cận, trung tâm kinh tế, du lịch cùng hàng loạt tiện ích dịch vụ hoàn hảo và bậc nhất khu vực.

Alt: Cấu trúc ấn tượng của biệt thự sinh thái
Cấu trúc ấn tượng của biệt thự sinh thái

Biệt thự tại Aqua City kiến tạo môi trường sống xanh 

Khu biệt thự sinh thái nằm ở khu vực đắc địa được bao bọc bởi các con sông lớn, vùng đất được thiên nhiên ban tặng giống như báu vật chim phượng hoàng tượng trưng cho sự dư dả, thịnh vượng. Các yếu tố “Tầm nhìn xa, Nhị cận giang, Tam cận lộ”. Đây được xem là những đặc quyền của Novaland mang đến cho bạn. Từ đó, đã giúp dự án này đã và đang thu hút giới đầu tư bất động sản.

Đời sống tinh thần nâng cao cho cư dân 

Khi bạn sở hữu được căn hộ tại dự án này có thể hiểu ai cũng dễ dàng sở hữu tổ ấm xanh hiện đại cho riêng mình. Hiện tại tại đây chúng tôi cung cấp cho bạn những khu biệt thự sinh thái với nhiều lựa chọn khác nhau:

  • The Grand Villas – Biệt thự đơn lập cao cấp, khu kiến trúc lõi của dự án
  • Elite – phân khúc năng động nhất dự án khách hàng cho thể lựa chọn nơi phù hợp nhất cho mình tại đây. 
  • Stella – sống và làm việc sẽ là sự kết hợp tuyệt vời
  • Valencia – Mang phong cách Địa Trung Hải đến mọi gia đình Việt
  • River Park 1 – cửa ngõ mới của thành phố nước tại vị trí đắc địa.
Biệt thự sinh thái luôn mang đến hấp dẫn cho cư dân

Biệt thự sinh thái

Đảo Phượng Phoenix – Nơi hội tụ vượng khí, sinh thái hài hòa. Biệt thự song lập Aqua Village Novaland có 3 mặt thoáng. Những mặt phố này có sự hòa hợp với thiên nhiên và các yếu tố bên trong căn nhà. Mặt sau và hai bên cũng hòa hợp và có an ninh luôn đảm bảo an toàn 24/24. Các mặt thoáng cũng đủ rộng để đi bộ. Khu vườn rộng lớn thích hợp trồng cây. Cảnh quan hoặc sân vườn tạo không khí hài hòa cho chủ nhân căn nhà.

Biệt thự sinh thái có kết cấu đối xứng và hài hòa với các căn liền kề. Do đặc điểm này mà hai căn hộ cạnh nhau có màu sắc hài hòa. Phong cách kiến ​​trúc và cảnh quan xung quanh. Tinh hoa của kiến ​​trúc thế giới đến với thành phố tương lai.

Những yếu tố trên đây chính là những tiềm năng mà bạn có thể khai thác ngay tại biệt thự sinh thái khu vực Đảo Phượng Hoàng. Không những thế những yếu tố về ngoại thất và ngoại thất sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống mà bạn hằng mong muốn. Bạn hãy lựa chọn tham quan nhà mẫu ngay tại lavieland.vn

Compare listings

So sánh