0901 66 77 33

Aqua Sport Complex – Đặc quyền sống khỏe cho cư dân Aqua City Đồng Nai

Theo như kế hoạch, công trình Aqua Sport Complex có diện tích lên đến là 8000m2 cùng với thiết kế 5 tầng, dự kiến là sẽ được hoàn thiện vào năm 2022 và được đưa vào vận hành chào đón những cư dân đô thị đầu tiên tại Aqua City Đồng Nai vào năm 2023.

Aqua Sport Complex là một trung tâm tâm thể thao đa năng với diện tích lên đến là 8000m2 với thiết kế 5 tầng, do Citi Gym quản lý và vận hành. Đây sẽ là một trong những công trình tiện ích của tập đoàn Novaland vừa chính thức được khởi công tại Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Đồng Nai.

Được biết, Citi Gym là một đối tác chiến lược của Tập đoàn Novaland trong việc phát triển hệ thống phòng tập tại những dự án bất động sản của Tập đoàn, được tiếp tục là đơn vị vận hành chuyên nghiệp cho những hạng mục chủ lực của Aqua Sport Complex tại dự án Aqua City Đồng Nai gồm là bowling tiêu chuẩn quốc tế, spa sauna, City Gym, hồ bơi và sân vận động đa năng đạt tiêu chuẩn quốc tế..

Hệ thống tiện ích tại Aqua Sport Complex có những gì?

Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex là công trình tiện ích nội khu nổi bật nhất của dự án Aqua City Đồng Nai, góp phần mang lại giá trị sống vô cùng hoàn hảo cho cư dân đô thị với hàng loạt những tiện ích nội khu đẳng cấp.

Trong đó, Aqua Sport Complex là một trung tâm thể thao đa năng có tổng diện tích lên đến là  8.000m2 với quy mô là 5 tầng, được quy hoạch đầy đủ tiện ích như là: 

 • Khu thể thao đa năng nằm ở trong nhà
 • Khu thể thao ở ngoài trời
 • Khu ăn uống  và giải trí
 • Khu vui chơi cho trẻ em
 • Sân thể thao đa năng
 • Citi Gym – Hệ thống phòng tập hàng đầu của Việt Nam
 • Hồ bơi ở trong nhà
 • Hồ bơi ở ngoài trời
 • Citi Spa – Thương hiệu Spa làm đẹp vô cùng sang trọng của Tập đoàn Novagroup
 • Bi-a, Bảo tàng xe hơi và Cửa hàng dụng cụ thể thao
 • Nova Football – Đơn vị đào tạo bóng đá vô cùng chuyên nghiệp tại Việt Nam

Tìm hiểu về thiết kế của Aqua Sport Complex tại Aqua City Đồng Nai

Aqua Sport Complex được quản lý và vận hành bởi đơn vị City Gym. Đây là một trong những thương hiệu chuyên nghiệp đứng hàng đầu trong lĩnh vực về vận hành phòng tập thể thao thể hình đa năng, chăm sóc sức khỏe và tổ chức các giải đấu.

Aqua Sport Complex được thiết kế lấy cảm hứng từ Đền Athena Nike – công trình kiến trúc nổi tiếng của Hy Lạp tượng trưng cho sự chiến thắng, mang phong cách kiến trúc tân cổ điển kết hợp với hiện đại tạo nên một hình khối vô cùng mạnh mẽ thể hiện được tinh thần thể thao rõ nét. 

Theo bà Nguyễn Châu Diệu Ân – Giám đốc Điều hành dự án Aqua City Đồng Nai, cho biết: “Aqua City là một khu đô thị sinh thái thông minh, được quy hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh những tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp. Chúng tôi tin chắc rằng: Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex dưới sự vận hành của đơn vị Citi Gym không chỉ trở thành một điểm đến cho nhu cầu sống khỏe của những cư dân hiện đại, mà nó còn là một mắt xích rất quan trọng trong hành trình kiến tạo  Aqua City Đồng Nai trở thành một khu đô thị đáng sống, xứng tầm là một nơi an cư lý tưởng cho cộng đồng cư dân tinh hoa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.