0901 66 77 33

Aqua City Đồng Nai hấp dẫn nhà đầu tư với loạt sản phẩm “hàng hiếm”

Không chỉ gây ấn tượng với những sản phẩm đắc địa “trên bến dưới thuyền” tại Sun Harbor 1 được ra mắt vào đầu tháng 7 hay là dòng biệt thự song lập “Song gia tuyệt tác” tại đảo Phượng Hoàng vừa mới chào sân, Aqua City Đồng Nai còn kích cầu khi đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tạo cơ hội tốt nhất cho các khách hàng sở hữu sản phẩm BĐS sinh thái cao cấp.

“Độc bản” hội tụ ở phía Đông Sài Gòn

Sở hữu tại vị trí “vàng” trên đại lộ ven sông Đồng Nai thơ mộng, ngay tại vị trí lõi trung tâm của khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai, phân khu Sun Harbor 1 ngay lập tức gây được ấn tượng trên thị trường bởi sở hữu tổ hợp quảng trường và bến du thuyền Aqua Marina cực kỳ độc đáo.

Được quy hoạch như là một tổ hợp vui chơi giải trí mua sắm đẳng cấp hàng đầu của khu vực với bến du thuyền đạt chuẩn quốc tế; quảng trường với phong cách châu Âu rộng lớn; khu mua sắm, ẩm thực sầm uất… Aqua Marina đã góp phần tạo nên một khu đô thị năng động, thỏa mãn được nhu cầu của cư dân hiện đại về phong cách sống cực đỉnh cao.

Mang tên gọi rất mỹ miều “Song gia tuyệt tác”, dòng biệt thự song lập được các kiến trúc sư định hướng theo thiết kế với công năng thông minh, tích hợp các tiện ích thỏa mãn được nhu cầu tận hưởng cuộc sống tiện nghi, riêng tư nhưng vẫn đảm bảo được tính gắn kết.

Với thiết kế thông minh, được đầu tư chi tiết và vô cùng tỉ mỉ, thỏa mãn được nhu cầu tận hưởng cuộc sống tiện nghi và riêng tư; có thể nói Aqua City Đồng Nai đã thành công khi mang đến những sản phẩm “hàng hiếm” chất lượng khuấy động trên thị trường BĐS đang nhiều biến động.

Cơ hội đầu tư với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Những BĐS “hàng hiếm” Aqua City Đồng Nai với các giá trị kiến trúc và công năng vượt trội như nhà phố Sun Harbor 1 hay là biệt thự “Song gia tuyệt tác” đô thị đảo Phượng Hoàng còn trở nên hấp dẫn hơn khi được giới thiệu cùng với những giải pháp gia tăng lợi ích tối đa cho khách hàng.

Theo đó, chỉ với 5% vốn đầu tư ban đầu, các khách hàng đã có thể sở hữu các dòng sản phẩm “độc bản” cùng với số lượng giới hạn tại Aqua City Đồng Nai và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như là cam kết lãi suất 24% trong 2 năm, chiết khấu đến 4% giá trị sản phẩm theo lịch vay ngân hàng; tặng voucher trị giá 100 triệu đồng; ưu đãi Loyalty 1 – 5%, hay là ưu đãi cổ đông Novaland lên đến 110 triệu đồng.

Không chỉ vậy, các khách hàng còn được trải nghiệm những thương hiệu nhà hàng, café thuộc hệ thống Nova FnB với voucher lên đến 10 triệu đồng cùng với gói nghỉ dưỡng cao cấp ở Centara Mirage Resort Mui Ne có trị giá lên đến 40 triệu đồng.

Với những “điểm cộng” về kiến trúc, công năng và các tiện ích tích hợp; giới đầu tư đánh giá đây là một thời điểm lý tưởng để các gia đình sở hữu cho mình các sản phẩm an cư cực chất lượng tại khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai hay là các nhà đầu tư “xuống tiền” nhờ chính sách hấp dẫn để dễ dàng sắp xếp dòng tiền và có thể tính toán được ngay khả năng sinh lời khi tham gia ở giai đoạn sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.