0901 66 77 33

5 lý do thu hút các nhà đầu tư của dự án Novaworld Đà Lạt?

Có nên đầu tư dự án Novaworld Đà Lạt hay không? Một câu hỏi lớn đang được đông đảo khách hàng quan tâm tại thời điểm này. Dự án Novaworld Đà Lạt là một khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp mới tọa lạc tại Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, địa điểm du lịch hot nhất Việt Nam trong thời gian gần đây.

Sau đây là 5 lý do mà dự án Novaworld Đà Lạt thu hút các nhà đầu tư:

Sự tăng trưởng mạnh về du lịch tại Tỉnh Lâm Đồng

Từ trước đến nay, Thành phố Đà Lạt đã là điểm du lịch hấp dẫn nhất của du khách trong nước và ngoài nước với tên gọi “thành phố ngàn hoa” hay “thành phố mộng mơ”. Nơi đây là điểm đến lý tưởng để du khách có thể tận hưởng không gian thiên nhiên tuyệt đẹp với những nét cổ kính còn được lưu giữ.

Trong năm 2019, đất ở Đà Lạt trở thành những cơn sốt lớn cho các nhà đầu tư, tạo nên những đòn bẩy hấp dẫn cho thị trường bất động sản ở đây. Trong năm vừa qua, khi dịch bệnh covid được kiểm soát, Thành phố Đà Lạt là điểm đến hàng đầu mà du khách lựa chọn khiến cho thị trường bất động sản tại đây sôi động trở lại, điều này mang đến cho dự án Novaworld Đà Lạt những tiềm năng hấp dẫn.

Quy mô đẳng cấp

Với sự hấp dẫn của thị trường bất động sản tại Đà Lạt, các tập đoàn lớn đã nhanh chóng sở hữu được cho mình được những dự án đẳng cấp từ nhà ở, khu nghỉ dưỡng cho đến các trung tâm thương mại với quy mô cực kỳ lớn. Tiêu biểu như: Vinpearl, biệt thự Dal’Amour Đà Lạt và tiêu biểu nhất là dự án Novaworld Đà Lạt, đang nhận được đông đảo sự quan tâm đến từ nhà đầu tư.

Với vị trí độc nhất của dự án Novaworld Đà Lạt, chắc chắn chủ đầu tư sẽ cho ra mắt thị trường một “tuyệt tác hoàn hảo” cho Thành phố Đà Lạt nói riêng và cả tỉnh Lâm Đồng nói chung với những sự đột phá lớn về kiến trúc và dịch vụ tiện ích trong một quỹ đất rộng lớn của mình.


mặt bằng dự án Novaworld Đà Lạt

Được quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Trước đây, khu vực Thành phố Đà Lạt dường như bị cô lập so với các tỉnh thành lân cận khác bởi vì giao thông đi lại tương đối khó khăn, điều này đã làm cho thị trường bất động sản ở nơi đây bị kìm hãm trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của sân bay Liên Khương cùng với các đường giao thông trọng điểm giúp cho việc kết nối đến các tỉnh thành như Nha Trang hay TP. Hồ Chí Minh, đã giúp cho việc di chuyển ở Đà Lạt trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Một số công trình trọng điểm lớn như: cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hay việc mở rộng sân bay Liên Khương, sẽ giúp thu hút một lượng lớn du khách đến với nơi đây trong thời gian tới. Điều này đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư trên cả nước đến với Thành phố Đà Lạt với những nguồn vốn vượt trội.

Sở hữu lợi ích “kép” vừa cho thuê – vừa để nghỉ dưỡng 

Chủ đầu tư Novaland mang đến cho quý khách hàng đa dạng các loại hình sản phẩm khác nhau theo mô hình “second-home”, vì thế gia chủ sẽ có thể sở hữu cho mình những không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, đồng thời cũng có thể khai thác đầu tư cho thuê để mang lại nguồn lợi nhuận vượt trội.


Dinh thự Novaworld Đà Lạt

Cơ hội đầu tư cực hấp dẫn trong năm 2022

Sau một thời gian dài xem xét, bản đồ án “Quy hoạch chung Thành phố Đà Lạt đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050” đã được phê duyệt, vì thế Tp. Đà Lạt sẽ được mở rộng quy mô ra đồng thời trở thành “Thành phố di sản Đà Lạt”.

Điều này chắc chắn sẽ mang đến cho thị trường bất động sản tại đây những cơ hội bứt phá vượt trội và dự án Novaworld Đà Lạt cũng nhận được những kỳ vọng lớn của khách hàng trong việc gia tăng giá trị lợi nhuận và khai thác nghỉ dưỡng.

Với những chia sẻ trên, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể tổng hợp cho mình những lý do phù hợp để xem xét có nên đầu tư vào dự án Novaworld Đà Lạt hay không và đưa ra cho mình những sự lựa chọn chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.